HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Kinh doanh: 0912.093.814
  • Kinh doanh: 0379.931.056
  • Kỹ Thuật: 0379.931.056
  • Tư Vấn: 024.3784.0873
Giới thiệu về Công ty TNHH Thiết bị Công Nghiệp Omiya
• Mọi chi tiếtxin quí vị lien hệ : Mr Dung – tel 0912093814 có kết nối zalo . • Hoặc gửi mail : omiyaltd@gmail.com hoặc pkd : kdomiyaltd@gmail.com • Xin thành thật cám ơn !

Công ty TNHH TBCN OMIYA – nơi hội tụ tập thể những người thiết kế, tư vấn, cung cấp thiết bị nâng hạ tải trọng nặng nhất thế giới. Với đội ngũ kĩ sư, công nhân hành nghề - những con người có kinh nghiệm 30 năm trong nghề: tư vấn thiết kế, chế tạo, cung cấp lắp đặt bảo hành bảo trì thiết bị nâng hạ. Chúng tôi tự hào là những con người Việt Nam sản xuất ra những sản phẩm chịu tải nặng nhất với những thiết bị ngày đêm nâng hạ hàng trăm hàng chục tấn trên mình. Chúng tôi – những con người luôn có mặt tại những công trường công trình cần nâng những vật nặng nhất với phương trâm “ không sợ vật nặng chỉ sợ không biết sử dụng và không có thiết bị nâng”. Thiết bị nâng của chúng tôi cung cấp đa dạng về chủng loại, phong phú về xuất xứ và rất hiệu quả trong công việc. Với người làm kinh doanh thiết bị nâng của chúng tôi sẽ giúp bạn kiếm bộn tiền, hoàn trả rất nhanh vốn đầu tư ban đầu.
 

Ngày nay với trào lưu đầu tư thiết bị nâng hạ để phục vụ công việc CNH – HĐH nền công nghiệp, thiết bị nâng hạ cầu trục, cổng trục, cẩu tự hành, bánh xích, bánh lốp, thiết bị nâng hạ truyền thống, thiết bị nâng hạ hiện đại, Có thể nói chúng ta có thể nâng bất kì vật gì nặng nhất, chúng ta có thể nâng vật đó lên bất kì điểm nào cao nhất.

Cầu trục, cổng trục chúng tôi cung cấp có Kết cấu thép được chế tạo, sản xuất theo TCVN: 4424 – 2005, hệ tời điện, mô-tơ hộp số, hệ thống điện cung cấp nguồn điện cho thiết bị, hệ thống điều khiển thiết bị được nhập khẩu từ các nước khác nhau trên thê giới: mẫu mã đa dạng, tải trọng cao từ 0- 1000 tấn, đáp ứng phục vụ tốt trong các ngành kinh tế quốc dân. Cầu trục, cổng trục, thiết bị nâng hạ của công ty Omiya có mặt trong các ngành công nghiệp Việt Nam bao gồm: ngành công nghiệp than ( mỏ than Mông Dương, mỏ than Năm Mẫu …), công nghiệp luyện kim ( nhà máy gang thép Thái Nguyên liên doanh nước ngoài) chế tạo sản xuất ôtô xe máy, chế tạo thực phẩm …. đang hoạt động hiểu quả, khẳng định thương hiệu của OMIYA trên toàn quốc.


Chúng tôi được biết đến tại thị trường Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu của hệ thống cần trục, palăng, thang máy và các phụ kiện kèm theo. Chúng tôi là đại lý cho nhiều công ty ở Hàn Quốc: SUNGDO, Huyndai...Nhật Bản: Kito,HITACHI, MITSUBISHI..., ĐứcABUS, SWF, PANTHER...

HITACHI hoist Japan .

Pa lăng cáp,xích điện dohãng hitachi hoist sản xuất đảm bảo các thông số kỹ thuật-tần suất hoạt động cao - hiệu quả trong công việc- luôn được các công ty Nhật Bản sử dụng trong hầu hết các dây chuyền sản xuất với cường độ và năng suất lao động rất cao . Khách hàng có thể tham khảo chi tiết trong trang theo đường link : http://www.hitachi-ies.co.jp/english/products/hts/ 

Mitsubishi hoist Japan .

Pa lăng cáp xích Mitsubishi hoist sản xuất trực tiếp tại Japan - đảm bảo các thông số kỹ thuật - chịu các điều kiện làm việc khắt khe : về cường độ -nhiệt độ - tải trọng - tốc độ - an toàn ...vv.

Các dự án có sử dụng pa lăng Mitsubishi hoist mà công ty omiya thực hiện đều đáp ứng cao nhất các đòi hỏi khắt khe nhất mà các dự án chuyên gia người Nhật Bản yêu cầu - để lại các dấu ấn rất đậm nét ,hài lòng cao nhất của các đối tác Nhật bản ví dụ như : Mitsubishi Thăng long - Jaica - Sumitôm Mitsui - Kinden taisei - Daikin - Kurosu ...vvv.

Sản phẩm khách hàng có thể tham khảo trang theo link : http://http://www.mitsubishi-hoists.com/download.php .

 Với kinh nghiệm gần 20 năm trên lĩnh vực thiết bị nâng hạ .... nay chúng tôi đưa ra bộ sản phẩm mới về thang nâng người và vận chuyển hàng để lắp kính, lau kính hoặc thay kính cho các công trình tòa nhà lớn, nâng tấm năng lượng mặt trời cho các dự án, các nhà cao tầng, hệ thống thang nâng được công ty OMIYA nhập khẩu của chính hãng GEDA do người Đức chế tạo.     


+ Được thiết kế về hình thức tinh tế và hoàn hảo tới từng chi tiết của kết cấu, GEDA sẽ mang lại cho các nhà thầu sự an toàn đến tuyệt đối.


Đến với Omiya bạn sẽ cảm thấy tự tin, không còn sợ hãi khi phải di chuyển các vật nặng, siêu trường, siêu trọng, quá khổ, quá tải … làm chủ khoa học công nghệ, điều khiển thiết bị đạt hiệu quả trong công việc. Điều đó chứng tỏ sự khác biệt mà gói dịch vụ của công ty OMIYA chúng tôi cung cấp cho các bạn. Liên quan đến thiết bị nâng hạ, mọi chi tiết bạn hãy liên hệ với công ty:


Công ty TNHH Thiết bị Công Nghiệp OMIYA


473 Đường Nguyễn Khang - Tổ 1 - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội


Tel: 043.7840873 Fax: 043.7849064


Email: omiyaltd@gmail.com


Hotline:

Anh Nguyễn Anh Dũng – Giám đốc công ty   - Tel: 0912.093.814 .

                                          – Phụ trách kĩ thuật  - Tel : 0988354489 .