• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Thư ngỏ

Qua quá trình 18 năm hình thành và phát triển, đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty OMIYA với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao không ngừng phấn đấu để mang tới các sản phẩm chất lượng, các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Cùng với xu hướng phát triển ngành công nghệ mới, với tầm nhìn “ TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG DOANH NGHIỆP ĐI ĐẦU TRONG LĨNH VỰC CẦU TRỤC, CỔNG TRỤC VÀ THIẾT BỊ NÂNG ” chúng tôi luôn cố gắng cải thiện sản phẩm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất, cập nhật công nghệ sản xuất mới để đạt được nhiều công trình có chất lượng, nhiều dự án đạt hiệu quả cao.

Để có được ngày hôm nay, chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên, những người đã cùng đồng hành cùng công ty OMIYA trên con đường phát triển. Tiếp nối những thành công đó, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực với tinh thần làm việc hết mình để tiếp tục đem lại các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. giữ chữ tín trong từng sản phẩm kinh doanh thông qua kết quả công việc sẵn sàng hợp tác cùng phát triển để trở thành đối tác tin cậy của Quý vị. 

Trân Trọng!.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

LĨNH VỰC SẢN XUẤT KINH DOANH

CUNG CẤP THIẾT BỊ CẦU TRỤC, CỔNG TRỤC ( DẦM ĐƠN, DẦM ĐÔI )

THANG MÁY, THANG NÂNG HÀNG, Thang nâng ngưỜI, THIẾT KẾ, CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI NHIỀU SẢN PHẨM TỪ PALANT BULGARIA, HÀN QUỐC, NHẬT, ĐỨC

DỊCH VỤ BẢO TRÌ, SỬA CHỮA CẦU TRỤC, CỔNG TRỤC

Sứ mệnh

OMIYA  luôn không ngừng phấn đấu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng các tiêu chuẩn thiết bị hiện đại, hoàn toàn đảm bảo hàng ngoại nhập, thiết bị bảo vệ và thân thiện với môi trường. Luôn lắng nghe và nỗ lực cải tiến để mang tới cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.  

Cốt lõi

Xác định lợi nhuận không phải cốt yếu, mà mục tiêu là càng ngày nâng cao thị phần và sự hài lòng của doanh nghiệp, OMIYA luôn chú trọng các chính sách về giá cả, về dịch vụ sau bán hàng một cách hợp lý nhất, nâng cao cơ sở vật chất, tinh thần phục vụ là những yếu tố hàng đầu mà OMIYA hướng tới.

Hệ thống thiết bị cầu trục, cổng trục, thiết bị nâng của Công ty TNHH thiết bị công nghiệp OMIYA đươc sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 4244-2005. Toàn bộ quy trình quản lý chất lượng sản phẩm của chúng tôi được thực hiện và kiểm soát chặt chẽ và dựa trên nền tảng đội ngũ kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế.

Chúng tôi có thể đáp ứng cung cấp và lắp đặt trọn gói các loại sản phẩm có tải trọng từ 0.5 tấn đến 200 tấn như:

Cầu trục dầm đơn – Cầu trục dầm đôi

Cột trục quay – Cầu trục bờ tường

Cổng trục – Bán cổng trục

Monorail

Cầu trục – Cổng trục phục vụ cho xây dựng Cơ sở hạ tầng, Cầu đường,cầu trục nhà xưởng

Thiết bị thang nâng hàng hãng GEDA của cộng hòa liên bang Đức

Và các thiết bị, phụ kiện của hệ thống cầu trục: palant, motor, biến tần, thiết bị điện,…xuất xứ từ Đức, Ý, Bulgaria, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

Đi đôi với việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng, chúng tôi thật sự chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng như bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống thiết bị cầu trục, dầm cầu trục, cổng trục với chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp OMIYA Nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách, rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách hàng.

Trân trọng!

0912093814
0912093814